Truyện tranh Koujo Denka no Kateikyoushi Full Tiếng Việt Bản Đẹp

Koujo Denka no Kateikyoushi

Tình trạng:
Đang Ra
Tên khác:
Đang cập nhật
Tác giả:
Đang cập nhật
Thể loại:
Comedy Fantasy Manga Romance Slice of Life Supernatural
Năm xuất bản:
2021

Nội dung truyện

Koujo Denka no Kateikyoushi

Anh ấy đã từng có một cuộc sống tốt, cho đến khi lúc ấy đến...

Mặc dù chỉ là một thường dân, anh vẫn dành được vị trí thứ 2 tại tại học viện hoàng gia bằng nỗ lực của bản thân, thậm chí còn vượt qua cả giới quý’s tộc’s. Sau đó, anh còn tốt nghiệp đại học với một thành tích xuất sắc, anh ấy đã được đảm bảo sẽ có một công việc tốt. Nếu mọi chuyện thuận buồn xuôi gió, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành thẩm phán. Một người ưu tú trong giới tinh hoa.

Nhưng, well, Anh ấy lại trượt mất kì kiểm tra – đó là điều đáng xấu hổ. Và anh ấy cũng chẳng còn một xu nào để bắt một chuyến tàu trở về quê nhà.

Trong hoàn cảnh tồi tệ đó, giáo sư, người dẫn dắt anh ấy đã giới thiệu cho anh công việc: Làm gia sư cho con gái của một công tước. Nhưng công việc này lại có vẻ không bình thường.

Sau đây là một câu chuyện về một chàng trai, ban đầu xác định là sẽ chỉ sống một cuộc sống bình thường, thế nhưng một cách đầy bất ngờ, anh bị cuốn vào một kế hoạch mưu mô có liên quan đến những kẻ thù và cả học sinh của anh - và tất cả đều dẫn hướng anh trèo lên nhấc thang cao hơn trong xã hội.

Danh sách chương

Tổng cộng 6 chương

Chapter Cập nhật Lượt xem
Chapter 5
8 ngày trước 0
Chapter 4
17 ngày trước 0
Chapter 3
1 tháng trước 0
Chapter 2.2
1 tháng trước 0
Chapter 2.1
3 tháng trước 0
Chapter 1
3 tháng trước 0

Bình luận

Tổng cộng 0 bình luận

Đăng nhập để bình luận